CÁC HÌNH THỨC XÓA THIẾT BỊ KHỎI TÀI KHOẢN HIK-CONNECT

Thứ ba - 18/12/2018 15:48
1.Tự xóa bằng giao diện trực tiếp của đầu ghi hình
2.Tự xóa bằng ứng dụng Hik-Connect
CÁCH 1: TỰ XÓA BẰNG GIAO DIỆN TRỰC TIẾP 

Hiện tại đã có phiên bản firmware mới cho Turbo DVR 4.0 cho phép người sử dụng tự xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect, thực hiện trên màn hình trực tiếp.

– Nhanh chóng , thuận tiện
– Không mất thời gian chờ đợi
Vào Menu – Configuration – Network





CÁCH 2: TỰ XÓA BẰNG PHẦN MỀM HIK-CONNECT
Yêu cầu bắt buộc :
•Đầu ghi hình / camera IP phải kết nối đến cùng 1 mạng LAN mà điện thoại cài phần mềm HikConnect đang kết nối
•Phải có kết nối mạng thì mới kết nối được đến server







Liên Hệ : 0984.344.661 (Cường) để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

 
 Từ khóa: camera

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây