REMOTE KHÔNG DÂY - REM REC REMOTE KHÔNG DÂY - REM REC

- Với remote Smartswitch điều khiển từ xa xuyên tường, tất cả thiết bị mọi nơi trong ngôi nhà đều dễ dàng được kiểm soát trong tầm tay, remote Smartswitch được thiết kế với 12 nút điều khiển
- Remote Smartswitch được tích hợp công nghệ giao tiếp không dây ACIS và dễ dàng sử dụng link với bất kỳ phím bấm trên các Bảng công tắc cảm ứng Smart Switch để điều khiển.

S000608 ACIS Số lượng: 0 bộ

  • REMOTE KHÔNG DÂY - REM REC

  • Giá bán: Liên hệ
  • - Với remote Smartswitch điều khiển từ xa xuyên tường, tất cả thiết bị mọi nơi trong ngôi nhà đều dễ dàng được kiểm soát trong tầm tay, remote Smartswitch được thiết kế với 12 nút điều khiển
    - Remote Smartswitch được tích hợp công nghệ giao tiếp không dây ACIS và dễ dàng sử dụng link với bất kỳ phím bấm trên các Bảng công tắc cảm ứng Smart Switch để điều khiển.- Với remote Smartswitch điều khiển từ xa xuyên tường, tất cả thiết bị mọi nơi trong ngôi nhà đều dễ dàng được kiểm soát trong tầm tay, remote Smartswitch được thiết kế với 12 nút điều khiển, tích hợp cả các phím "ngữ cảnh" nên việc điều khiển trở nên vô cùng đơn giản chỉ với một thao tác duy nhất trên remote.

- Điều khiển được 2 kiểu: ON tất cả hoặc OFF nhiều thiết bị chỉ trên 1 phím bấm của remote như tính năng "ngữ cảnh". Hoặc ON/OFF từng thiết bị với từng nút trên remote.

- Remote Smartswitch được tích hợp công nghệ giao tiếp không dây ACIS và dễ dàng sử dụng link với bất kỳ phím bấm trên các Bảng công tắc cảm ứng Smart Switch để điều khiển.

- Khả năng nâng cấp và mở rộng hệ thống: Dễ dàng nâng cấp hệ thống lên Smarthome hoặc mua thêm remote để sử dụng điều khiển các thiết bị trong 1 công trình.

.
---------------------------------------------
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :
CÔNG TY CỔ PHẦN HÒA THẮNG JSC
ĐỊA CHỈ: SỐ 23D_CT6, ĐƯỜNG B5, KĐT VĨNH ĐIỀM TRUNG, TP NHA TRANG, KHÁNH HÒA
EMAIL: hoathang@hoathang.vn - info@hoathang.vn
ĐIỆN THOẠI: 0971.760.055 - 0978.760.055
WEBSITE: http://hoathang.vn

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây