Dịch vụ đánh bóng sàn đá Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp riêng  và là vật liệu bền vững, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ… Trong xây dựng mặt sàn đá luôn sáng bóng, sạch sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại vẻ đẹp cho các căn hộ, tòa nhà. Sau một thời gian sử dụng mặt sàn sẽ cũ. Vì thế, dịch vụ đánh bóng sàn đá mang lại mặt sàn như mới.

 

 
S000723 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Số lượng: 0 bộ

  • Dịch vụ đánh bóng sàn đá

  • Giá bán: Liên hệ
  • Đá tự nhiên mang vẻ đẹp riêng  và là vật liệu bền vững, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ… Trong xây dựng mặt sàn đá luôn sáng bóng, sạch sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại vẻ đẹp cho các căn hộ, tòa nhà. Sau một thời gian sử dụng mặt sàn sẽ cũ. Vì thế, dịch vụ đánh bóng sàn đá mang lại mặt sàn như mới.

     

     matsan2

Nói về mặt sàn thì rất đa dạng nó bao gồm : Sàn đá bóng kiếng, sàn gạch tàu, sàn đá marble, đá granite … Sau khi lắp đặt xong thì đưa vào sử dụng mặt sàn vẫn còn rất mới và sau một thời gian sử dụng mặt sàn sẽ cũ. Nếu chúng ta thay sàn mới thì rất tốn cho phí, thay vào đó là chúng ta phục hồi bề mặt sàn => sẽ trở lại gần như mới.

Quy trình đánh bóng sàn đá:

1.Các loại sàn đá sau một thời gian sự dụng hoặc sau khi xây dựng các hạng mục có sự dung sàn đá tự nhiện của hầu hết các công trình đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu như: mặt sàn đá bị trầy xước, ố vàng, mất độ bóng hay còn dính lại những vết xi măng, vôi vữa,…. Làm giảm đáng kể vẻ đẹp thẩm mỹ của sàn đá.

– Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng.
– Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.
_ Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất.

2.Tùy theo từng loại sàn đá mà ta có thể sự dụng những loại hóa chất chuyên dụng dành cho từng loại đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt sàn đá. Hóa chất sẽ phản ứng với sàn đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

3.Chống thấm:
Sử dụng hóa chất chống thấm sàn đá để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ của sàn đá

5.Tổng vệ sinh lại sàn đá
Sử dụng hóa chất để trung tính và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.


???  Hãy Liên Hệ Vệ Sinh Công nghiệp Hòa Thắng JSC  để sở hữu dịch vụ vệ sinh sàn đá tốt nhất với sự cẩn thận tỉ mỉ và sự dụng hóa chất đánh bóng đúng loại, đúng tỉ lệ pha. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

?Vệ Sinh Công nghiệp Hòa Thắng JSC
?Địa chỉ : 23D CT6, Đường B5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang.
☎️ (0256) 292940
?Hotline : 0984 344 661
http://http://hoathang.vn
 

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 Từ khóa: Đánh bóng sàn
Cùng loại
Dịch vụ Vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ Vệ sinh sau xây...

Giá bán: Liên hệ

Vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà ở

Giá bán: Liên hệ

Giặt thảm tại nhà

Giặt thảm tại nhà

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây